Quảng bá du lịch Việt nam tại Trung Quốc

quang-ba-du-lichTổng cục du lịch Việt Nam vừa tổ chức thành công Chương trình phát động thị trường Trung Quốc tại hai thành phố Thiên Tân và Thiểm Tây. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Du lịch Quốc gia năm 2012.

Mục đích chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, điểm đến và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam nhằm thúc đẩy thu hút khách du lịch từ hai địa phương này của Trung Quốc đến Việt Nam, đồng thời, tạo cơ hội để doanh nghiệp lữ hành hai bên gặp gỡ, trao đổi, cùng hợp tác xây dựng những sản phẩm du lịch phù hợp để phục vụ khách, góp phần tăng trưởng lượng khách Trung Quốc đến Việt Nam.

Tại Thiên Tân, Phó Thị trưởng Nhậm Học Phong đánh giá cao những sản phẩm du lịch của Việt Nam, đặc biệt là điểm đến Vịnh Hạ Long, đồng thời khẳng định Chương trình Phát động thị trường giới thiệu quảng bá về Du lịch Việt Nam của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Thiên Tân lần này là cầu nối để ngành Du lịch hai bên tăng cường hiểu biết, hợp tác giao lưu cùng phát triển. Cục Du lịch Thiên Tân đặc biệt quan tâm tới việc hỗ trợ Tổng cục Du lịch Việt Nam mời các doanh nghiệp lữ hành và báo chí của Thiên Tân tới tham dự Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam.

Khoảng hơn 100 đại biểu đại diện Cục Du lịch Thiên Tân, Hiệp hội Du lịch Thiên Tân, hơn 50 doanh nghiệp lữ hành Thiên Tân và khoảng 10 phóng viên báo chí truyền hình Thiên Tân đã tham dự và đưa tin về Chương trình. Các doanh nghiệp lữ hành tại Thiên Tân rất hoan nghênh hoạt động giới thiệu điểm đến của Việt Nam lần này, giúp họ hiểu biết hơn về các tuyến điểm du lịch mới, các sản phẩm du lịch của Việt Nam bên cạnh những tuyến điểm truyền thống, đặc biệt là các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển đảo, du lịch di sản của Việt Nam. Các doanh nghiệp lữ hành Thiên Tân đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới thị trường Vịệt Nam và đã đặt nhiều câu hỏi với Lãnh đạo Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch Việt Nam về những chủ trương, chính sách của Việt Nam đối với việc tạo điều kiện thu hút khách từ thị trường Trung Quốc.

Tại Thiểm Tây, lãnh đạo Cục Du lịch và doanh nghiệp lữ hành Thiểm Tây đánh giá cao nội dung giới thiệu về du lịch Việt Nam và cho rằng đây là sự kiện quan trọng thúc đẩy hợp tác du lịch, mở đường cho doanh nghiệp hai bên xây dựng những sản phẩm du lịch phù hợp, tìm kiếm những thị trường mới, giàu tiềm năng nhằm thúc đẩy trao đổi khách du lịch giữa hai bên. Các doanh nghiệp lữ hành cũng quan tâm và đặt nhiều câu hỏi với đoàn trong đó chủ yếu là những chính sách của Việt Nam giành cho thị trường khách du lịch Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên Tổng cục Du lịch tổ chức Chương trình giới thiệu quảng bá Du lịch Việt Nam tại hai địa phương này của Trung Quốc.

Nguồn tin: Theo Bộ VHTTDL

Posted on Tháng Mười Hai 19, 2012, in Tin tức - Sự kiện and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: